อ.ชัชวัสส์ เดโชเพชรสวัสดิ์
โทร. 06-3275295
 
Admin Login Only
โดย อ.ชัชวัสส์    เดโชเพชรสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ตั้งชื่อ และ ตั้งนามสกุล
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 ความหมายของเลขศาสตร์
 
กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ


หมายเลข  [43]  [70]  [110]  [111]  [112]  [117]  [118]  [131
 
หน้าที่ 1 


เลข 43 หมายเลข 43 ผู้พิชิตปัญหา ทุกข์ อุปสรรค

เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน กล้าพูด กล้าทำ ชีวิตถึงแม้จะมีอุปสรรคก็ไม่ย่อท้อ ต่อสู้กับอุปสรรคและแก้ปัญหาในการดำเนินชีวิตอย่างมากมาย ต้องเหน็ดเหนื่อยทุกรูปแบบ มีทั้งความผิดหวัง ล้มเหลวอยู่ตลอดเวลา ต้องระวังอุบัติเหตุทุกรูปแบบ ถึงขั้นพิการ หรืออัมพาต อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 43 ถือว่าเป็นเลขไม่ดี ควรจะเปลี่ยนใหม่ เพื่อจะทำให้ชีวิตดีขึ้น เลขนี้ถ้าอยู่ตำแหน่งนามสกุล ถ้าชื่อดีผลรวมจะไม่ดี เป็นเลขที่ไม่สามารถทำให้ผลรวมระหว่างชื่อกับนามสกุลบวกกันแล้วดีได้เลย ถ้าชื่อดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนชื่อถึงแม้ผลรวมจะไม่ดี ถ้าจะแก้ต้องเปลี่ยนนามสกุลไปด้วย


go to TOP
เลข 70 หมายเลข 70 ความเหี้ยมโหด

บ่งถึงความอำมหิตโรคประสาท ความเก็บกด อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยที่ร้ายแรง การอัตวิบากกรรม การถูกคุมขัง ถูกปล้น บั้นปลายชีวิตจะมีการฆ่าตัวตาย เป็นเลขที่อันตรายมาก จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาอย่างมากมาย ความกดดันในชีวิตมีสูงหากระงับอารมณ์ไม่ได้ เพียงชั่ววูบหนึ่งของชีวิตอาจตัดสินใจทำอะไรลงไปด้วยความเหี้ยมโหด ชนิดที่คนอื่นคาดคิดไม่ถึง อาจจะไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใครหรือทำร้ายตนเองอยู่ในสมอง แต่เมื่อไรที่คิดและกระทำมักจะทำสำเร็จ ควรที่จะหนีให้ไกลๆ จากหมายเลขนี้ ถ้าถอดรหัสของนามสกุลได้หมายเลข 70 ถือว่าเป็นเลขไม่ดี ไม่สามารถตั้งชื่อได้ ไม่มีเลขใดมาบวก เพื่อให้ได้ผลรวมเป็นเลขดีได้ ควรจะเปลี่ยนนามสกุลใหม่ เพื่อจะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้


go to TOP
เลข 110 ทำให้ไม่เป้าหมาย

ใช้ได้ไม่ดี ตัดสินใจไม่เด็ดขาย ลังเล ทำให้ไปไม่ถึงเป้าหมาย กลัวกับสิ่งไม่ควรกลัว ผลร้านเกิดตามมาเสมอๆ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับความเร็วความร้อนหรือการปองร้ายของศัตรูที่เกิดโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด


go to TOP
เลข 111 ชอบทำตัวเป็นผู้นำ

อยู่ไหนไม่ได้นาน ชอบทำตัวเป็นผู้นำอาสาคนอื่นทั้งที่ตังเองทำไม่ได้ ทำให้ต้องแบกภาระคนอื่นบนบ่า มักพบเจอกับคนที่ไม่มีความจริงใจ ส่วนใหญ่คือต้องการอาศัยใช้งานเท่านั้น ความสำเร็จของชีวิตต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน และอาจจะเลวร้ายถึงเกียรติยศชื่อเสียงตัวเอง ความรักมักเกิดความขัดแย้งทะเลาะวิวาทกันตลอด ระวังอุบัติเหตุ ใจร้อน วู่วาม


go to TOP
เลข 112 อารมณ์ขัดแย้งกัน

ให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร ครอบครัวไม่ค่อยมีความสุข มักแย่งอำนาจกัน แต่หลักฐานมั่นคง โอ้อวด ชอบหรูหราค่อนข้างมีโมหะจริตเข้าครอบงำ หลงอะไรง่ายๆ มักถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือถูกกลั่นแกล้งจากบุคคลอื่น โดยนิสัยเป็นคนหูเบาและนักเลง เลข 1 ดาวอาทิตย์กับเลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุไฟกับธาตุน้ำมาอยู่รวมกัน จึงทำให้มีอารมณ์ขัดแย้งกัน เป็นคนสองพฤติกรรมในตัวเอง ภายนอกดูนุ่มนวล แต่ข้างในแข็งกร้าว จะมีเรื่องความทุกข์ความผิดหวังแอบแฝงอยู่ กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน หน้าที่การงานจะไม่ยั่งยืนถาวร ถูกใส่ร้ายจากเพื่อนร่วมงาน โรคภัยไข้เจ็บระวัง ระบบประสาท ปวดที่สะโพก โรคผิวหนัง


go to TOP
เลข 117 อุปสรรคมากมาย

มักถูกกลั่นแกล้ง ให้พบกับอุปสรรคความยุ่งยาก ไม่ได้รับการส่งเสริมเกื้อกูล ทำใหตำแหน่งหน้าที่การงานไม่มั่นคง ไม่ส่งเสริมด้านความรักคู่ครอง


go to TOP
เลข 118

เป็นเลขของการเปลี่ยยนแปลง การโยกย้าย ความไม่แน่นอน การพลัดพลาก การลุ่มหลงมัวเมา มีอุปสรรค และความยุ่งยาก ชีวิตที่รุ่งโรจน์ ตกต่ำลงได้ ไม่แน่นอนชีวิตอยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ทำงานอยู่กับที่ ควรหางานที่จะต้องเดินทางจะเหมาะกว่า ชีวิตครอบครัวจะมีปัญหาในเรื่องของความรักทุกรูปแบบ เช่นแต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง ไร้คู่ครอง เลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรีอย่างยิ่ง หรือแต่งแล้วต้องเลิกกัน จะพลัดพรากจากกัน


go to TOP
เลข 131 น้ำกับไฟบรรลัยแน่

เป็นเลขคู่ศัตรูกัน ทำให้ชีวิตโชคร้ายในเบื้องต้น ประสบความสำเร็จในบั้นปลาย จะต้องมีแผลไม่ศรีษะก็เท้า เวลาจะมีภรรยาก็ไม่พิจารณามากอยากจะได้ก็เอาเลย บางครั้งเอาลูกเมียใครก็มี จึงเรียกว่าดาวคู่แย่งชู้ จะเกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ชีวิตจะมีทุกข์ อุปสรรค ล้มเหลว กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน คือไม่ได้แต่งงาน หรือถ้าได้แต่งงาน ครอบครัวจะมีปัญหาแตกร้าว ถ้าผู้ชายจะมีเรื่องชู้สาว หรือรักสามเส้า การงานไม่ก้าวหน้า การเงินติดขัด ยามได้ดีมีสุขก็เกิดทุกข์มีภัยไม่คาดฝันระวังอุบัติเหตุ