อ.ชัชวัสส์ เดโชเพชรสวัสดิ์
โทร. 06-3275295
 
Admin Login Only
โดย อ.ชัชวัสส์    เดโชเพชรสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ตั้งชื่อ และ ตั้งนามสกุล
 

สารบัญเว็บไซต์
เอ็มไทย
Hot Mail
Yahoo Mail
Mail City
ไทยเมล์
สยามเมล์
ราคาน้ำมัน
google.co.th
ผลสลาก
แจ้งตำรวจ
จราจรทางด่วน
พยากรณ์อากาศ
เอ็มคอตดอทเน็ต
Pantip
Sanook
Hunsa
Mthai
Download
หวยไทย
สยามกูรู
น่ารัก
กิ๊ปช๊อบ น่ารัก สำหรับเด็ก
การบินไทย
ไทยเที่ยวไทย
100 แผนที่ไทย
พยากรณ์อากาศ
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
คมชัดลึก
ข่าวสด
ท่องเที่ยวไทย ohlanlah
ร.ร สาธิตอุดมศึกษา

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 



กระบวนการทำงานของตัวเลข
 
  ชื่อ : กระบวนการทำงานของตัวเลข

ตัวเลข : รู้จักใช้ให้เป็น

        การเลือกชื่อตัว การเปลี่ยนชื่อ ตัวเลขทุกชนิด ชื่อจะ “ทำงาน” และ “ได้ผล” โดยผ่านแม่เหล็กในลักษณะของกระแสพลังงานที่ทำงานในสนามแม่เหล็ก นั่นหมายความว่า ทันทีที่คุณมีชื่อใหม่ อย่าคาดหวังว่ามันจะได้ผลในเฉียบพลันทันใด การทำงานของกระแสพลังงานลึกลับนี้จะเริ่มทวีความเข้มข้นขึ้นแบบเดียวกับการส่งคลื่นไปในอากาศ ที่จะต้องค่อยๆ ขยายตัวออกไปยิ่งมีการใช้ชื่อนั้นๆ มากเท่าใด ไม่ว่าจะเป็นการเอ่ยชื่อหรือเผยแพร่ให้ปรากฎเป็นลายลักษณ์อักษร เช่น การพิมพ์นามบัตร การเรียกชื่อใหม่ การโฆษณาต่างๆ กระแสพลังงานก็จะเพิ่มมากขึ้นและดึงดูดอิทธิพลเร้นลับเข้ามาสู่ต้นตอ หรือผู้เป็นเจ้าของมากขึ้นทุกขณะ ความเปลี่ยนแปลงจะค่อยๆ เกิด แต่ต้องเข้าใจด้วยว่า การเปลี่ยนชื่อ จะไม่สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตคุณได้ ร้อยเปอร์เซนต์เต็ม มันเพียงกระตุ้นและชักพาสิ่งดีๆ มาให้ ทำให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้น ทำนองผ่อนหนักเป็นเบา หลายสิ่งจะดีขึ้น

         เรื่องนี้ต้องทำความเข้าใจกันก่อน เพราะมีคนไม่น้อยไม่นิยมการพึ่งพาตนเอง แต่กลับฝากความหวังลมๆ แล้งๆ ว่า การเปลี่ยนชื่อหรือสิ่งแวดล้อมชีวิต โดยใช้เลขศาสตร์เข้าช่วยแล้ว ชีวิตนับแต่วินาทีที่เปลี่ยนแปลงจะต้องไม่มีเค้าเดิมหลงเหลืออยู่อีกเลย ที่เคยจนก็จะรวยในพริบตา ที่เคยชอกช้ำระกำใจก็จะมีแต่ความสุข มีคนรุมรัก ฯลฯ

          การนำเลขศาสตร์มาใช้ต้องเข้าใจก่อนว่า เรานำวิชาเหล่านี้มาใช้ประโยชน์เพื่อหันเหแบ่งเบาโทษ เคราะห์ ให้บรรเทาเบาบาง เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ชะตาชีวิตที่เป็นวิบากกรรมนั้น บางสิ่งบางอย่างเป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าเรารู้จักการทำงานอันเร้นลับของจักรวาล และสามารถนำมาใช้ในทางที่ถูก เราก็อาจผ่านอุปสรรค ขวากหนามไปได้ แต่ยังได้รับผลบ้างกระเซ็นกระสายหรือแคล้วคลาดไปเลย


< กรกฎาคม  2562 >
อา
พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
วันที่ปัจจุบัน

 


Warning: include() [function.include]: URL file-access is disabled in the server configuration in /home/fortunen/domains/fortunename.com/public_html/numberprocess.php on line 505

Warning: include(http://www.weddingmind.com/fortunename/menuright.php) [function.include]: failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/fortunen/domains/fortunename.com/public_html/numberprocess.php on line 505

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'http://www.weddingmind.com/fortunename/menuright.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/fortunen/domains/fortunename.com/public_html/numberprocess.php on line 505