อ.ชัชวัสส์ เดโชเพชรสวัสดิ์
โทร. 06-3275295
 
Admin Login Only
โดย อ.ชัชวัสส์    เดโชเพชรสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ตั้งชื่อ และ ตั้งนามสกุล
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 กระบวนการทำงานของตัวเลข
 
  ชื่อ : กระบวนการทำงานของตัวเลข

ตัวเลข : รู้จักใช้ให้เป็น

        การเลือกชื่อตัว การเปลี่ยนชื่อ ตัวเลขทุกชนิด ชื่อจะ “ทำงาน” และ “ได้ผล” โดยผ่านแม่เหล็กในลักษณะของกระแสพลังงานที่ทำงานในสนามแม่เหล็ก นั่นหมายความว่า ทันทีที่คุณมีชื่อใหม่ อย่าคาดหวังว่ามันจะได้ผลในเฉียบพลันทันใด การทำงานของกระแสพลังงานลึกลับนี้จะเริ่มทวีความเข้มข้นขึ้นแบบเดียวกับการส่งคลื่นไปในอากาศ ที่จะต้องค่อยๆ ขยายตัวออกไปยิ่งมีการใช้ชื่อนั้นๆ มากเท่าใด ไม่ว่าจะเป็นการเอ่ยชื่อหรือเผยแพร่ให้ปรากฎเป็นลายลักษณ์อักษร เช่น การพิมพ์นามบัตร การเรียกชื่อใหม่ การโฆษณาต่างๆ กระแสพลังงานก็จะเพิ่มมากขึ้นและดึงดูดอิทธิพลเร้นลับเข้ามาสู่ต้นตอ หรือผู้เป็นเจ้าของมากขึ้นทุกขณะ ความเปลี่ยนแปลงจะค่อยๆ เกิด แต่ต้องเข้าใจด้วยว่า การเปลี่ยนชื่อ จะไม่สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตคุณได้ ร้อยเปอร์เซนต์เต็ม มันเพียงกระตุ้นและชักพาสิ่งดีๆ มาให้ ทำให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้น ทำนองผ่อนหนักเป็นเบา หลายสิ่งจะดีขึ้น

         เรื่องนี้ต้องทำความเข้าใจกันก่อน เพราะมีคนไม่น้อยไม่นิยมการพึ่งพาตนเอง แต่กลับฝากความหวังลมๆ แล้งๆ ว่า การเปลี่ยนชื่อหรือสิ่งแวดล้อมชีวิต โดยใช้เลขศาสตร์เข้าช่วยแล้ว ชีวิตนับแต่วินาทีที่เปลี่ยนแปลงจะต้องไม่มีเค้าเดิมหลงเหลืออยู่อีกเลย ที่เคยจนก็จะรวยในพริบตา ที่เคยชอกช้ำระกำใจก็จะมีแต่ความสุข มีคนรุมรัก ฯลฯ

          การนำเลขศาสตร์มาใช้ต้องเข้าใจก่อนว่า เรานำวิชาเหล่านี้มาใช้ประโยชน์เพื่อหันเหแบ่งเบาโทษ เคราะห์ ให้บรรเทาเบาบาง เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ชะตาชีวิตที่เป็นวิบากกรรมนั้น บางสิ่งบางอย่างเป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าเรารู้จักการทำงานอันเร้นลับของจักรวาล และสามารถนำมาใช้ในทางที่ถูก เราก็อาจผ่านอุปสรรค ขวากหนามไปได้ แต่ยังได้รับผลบ้างกระเซ็นกระสายหรือแคล้วคลาดไปเลย


< กรกฎาคม  2567 >
อา
พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
วันที่ปัจจุบัน