อ.ชัชวัสส์ เดโชเพชรสวัสดิ์
โทร. 06-3275295
 
Admin Login Only
โดย อ.ชัชวัสส์    เดโชเพชรสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ตั้งชื่อ และ ตั้งนามสกุล
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ความหมายของเลขศาสตร์ 1-100


หมายเลข  [109]  [110]  [111]  [112]  [113]  [114]  [115]  [116]  [117]  [118


เลข 109 หมายเลข 109 ผู้เสวยสุข / กลุ่มหมายเลข=>, , , ,

ชอบศึกษาหาความรู้ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ หมายเลขนำโชค ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ หมายเลข 109 ส่งเสริมเกี่ยวกับอำนาจวาสนา ภายใต้ความรักเกียรติยศศักดิ์ศรี ขยันขันแข็ง ทำงานว่องไวรวดเร็ว ไม่ยอมหยุดนิ่งทำให้ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุนจากคนรอบข้าง มีจิตใจมั่นคงไม่ท้อแท้กับอุปสรรค


go to TOP
เลข 110 ทำให้ไม่เป้าหมาย / กลุ่มหมายเลข=>, , กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพสตรี, กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ,

ใช้ได้ไม่ดี ตัดสินใจไม่เด็ดขาย ลังเล ทำให้ไปไม่ถึงเป้าหมาย กลัวกับสิ่งไม่ควรกลัว ผลร้านเกิดตามมาเสมอๆ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับความเร็วความร้อนหรือการปองร้ายของศัตรูที่เกิดโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด


go to TOP
เลข 111 ชอบทำตัวเป็นผู้นำ / กลุ่มหมายเลข=>, , กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพสตรี, กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ,

อยู่ไหนไม่ได้นาน ชอบทำตัวเป็นผู้นำอาสาคนอื่นทั้งที่ตังเองทำไม่ได้ ทำให้ต้องแบกภาระคนอื่นบนบ่า มักพบเจอกับคนที่ไม่มีความจริงใจ ส่วนใหญ่คือต้องการอาศัยใช้งานเท่านั้น ความสำเร็จของชีวิตต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน และอาจจะเลวร้ายถึงเกียรติยศชื่อเสียงตัวเอง ความรักมักเกิดความขัดแย้งทะเลาะวิวาทกันตลอด ระวังอุบัติเหตุ ใจร้อน วู่วาม


go to TOP
เลข 112 อารมณ์ขัดแย้งกัน / กลุ่มหมายเลข=>, , กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพสตรี, กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ,

ให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร ครอบครัวไม่ค่อยมีความสุข มักแย่งอำนาจกัน แต่หลักฐานมั่นคง โอ้อวด ชอบหรูหราค่อนข้างมีโมหะจริตเข้าครอบงำ หลงอะไรง่ายๆ มักถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือถูกกลั่นแกล้งจากบุคคลอื่น โดยนิสัยเป็นคนหูเบาและนักเลง เลข 1 ดาวอาทิตย์กับเลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุไฟกับธาตุน้ำมาอยู่รวมกัน จึงทำให้มีอารมณ์ขัดแย้งกัน เป็นคนสองพฤติกรรมในตัวเอง ภายนอกดูนุ่มนวล แต่ข้างในแข็งกร้าว จะมีเรื่องความทุกข์ความผิดหวังแอบแฝงอยู่ กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน หน้าที่การงานจะไม่ยั่งยืนถาวร ถูกใส่ร้ายจากเพื่อนร่วมงาน โรคภัยไข้เจ็บระวัง ระบบประสาท ปวดที่สะโพก โรคผิวหนัง


go to TOP
เลข 113 สุดท้ายก็ล้มเหลว / กลุ่มหมายเลข=>, , , ,

เป็นเลขคู่ศัตรูกันทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้น สุดท้ายก็ล้มเหลว เข้าลักษณะต้นดี ปลายร้าย นับหนึ่งไม่ถึงสิบ เป็นว่าวที่ขาดลม ชีวิตมักมีอันตรายแอบแฝง ให้ระวังการถูกทรยศหักหลังจากผู้อื่น จะต้องมีแผลไม่ศรีษะก็เท้า เวลาจะมีภรรยาก็ไม่พิจารณามากอยากจะได้ก็เอาเลย บางครั้งเอาลูกเมียใครก็มี จึงเรียกว่าดาวคู่แย่งชู้ จะเกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ชีวิตจะมีทุกข์ อุปสรรค ล้มเหลว กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตสมรสไม่แน่นอน คือไม่ได้แต่งงาน หรือถ้าได้แต่งงาน ครอบครัวจะมีปัญหาแตกร้าว ถ้าผู้ชายจะมีเรื่องชู้สาว หรือรักสามเส้า ระวังอุบัติเหตุ โรคสายตา ผ่าตัด นิ่ว ไต กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ลำไส้


go to TOP
เลข 114 จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง / กลุ่มหมายเลข=>กลุ่มหมายเลขที่ให้คุณ, , , ,

จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง ผูหลักผู้ใหญ่รักให้การสนับสนุน พูดเก่ง ใจอ่อนชอบทำบุญ การงานประสบความสำเร็จดี สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง เข็มแข็งมีพลังที่กล้าแข็ง มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาศไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี


go to TOP
เลข 115 ฉลาดเฉียวดีนัก / กลุ่มหมายเลข=>กลุ่มหมายเลขที่ให้คุณ, , , ,

เป็นเลขที่ส่งกระแสสัมพันธ์ถึงกัน ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดีนัก มุ่งมั่นแสวงหาความรู้ ทำให้มีปัญญาโลดโผนแล่นว่องไว ฉลาดเฉียวดีนัก เรียนอะไรเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว จึงเรียกดาวคู่แห่งปัญญา ทำให้เป็นที่รักของผู้ใหญ่ และเจ้านายดีมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก จะได้รับพรอันประเสร็จ เป็นบุคคลที่มีความโชคดีเกี่ยวกับการเงิน เรื่องเงินๆทอง จะสามารถหาได้โดยง่าย


go to TOP
เลข 116 มีทั้งดีและเสีย / กลุ่มหมายเลข=>, , , ,

ให้กำลังในด้านยศศักดิ์ มีทั้งดีและเสีย คุ้มโทษคุ้มภัย ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จมีอำนาจชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันอิทธิพลของดาวในด้านเสียจะคุกคาม ให้ต้องพบความทุกข์โศก ปัญหาอุปสรรคมากมาบ กว่าจะพบกับความสำเร็จ การเงิน ความรัก ทำให้มีอารมณ์รุนแรงในเรื่องรักใคร่ เป็นเหตุให้รู้จักรัก หรือเสียตัวในวัยหนุ่มสาว ก็คงไม่ถึงเสียประเพณี อย่างต่ำก็เข้าตามตรอกออกตามประตู รู้จักใช้จ่ายเงิน


go to TOP
เลข 117 อุปสรรคมากมาย / กลุ่มหมายเลข=>, , กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพสตรี, กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ,

มักถูกกลั่นแกล้ง ให้พบกับอุปสรรคความยุ่งยาก ไม่ได้รับการส่งเสริมเกื้อกูล ทำใหตำแหน่งหน้าที่การงานไม่มั่นคง ไม่ส่งเสริมด้านความรักคู่ครอง


go to TOP
เลข 118 / กลุ่มหมายเลข=>, , กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพสตรี, กลุ่มหมายเลขที่ให้โทษต่อสุภาพบุรุษ,

เป็นเลขของการเปลี่ยยนแปลง การโยกย้าย ความไม่แน่นอน การพลัดพลาก การลุ่มหลงมัวเมา มีอุปสรรค และความยุ่งยาก ชีวิตที่รุ่งโรจน์ ตกต่ำลงได้ ไม่แน่นอนชีวิตอยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ทำงานอยู่กับที่ ควรหางานที่จะต้องเดินทางจะเหมาะกว่า ชีวิตครอบครัวจะมีปัญหาในเรื่องของความรักทุกรูปแบบ เช่นแต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง ไร้คู่ครอง เลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรีอย่างยิ่ง หรือแต่งแล้วต้องเลิกกัน จะพลัดพรากจากกัน


go to TOP


หมายเลข  [109]  [110]  [111]  [112]  [113]  [114]  [115]  [116]  [117]  [118
 
หน้าที่ [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] 12 [13] [14


   < มกราคม  2563 >
อา
พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
วันที่ปัจจุบัน

 


 

 

Fax. 02-9246696

email: master1@fortunename.com

line id: 0899865632