ตั้งชื่อดี เป็นมงคล ชื่อมงคล ตั้งชื่อ เลขศาสตร์ ทักษา พลังดาวพระเคราะห์ ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อเด็ก

วิธีแก้กรรมให้ตนเอง

  วิบากกรรมของคนแต่ละคน ต่างมีวิบากกรรมต่างกันไป บางคนป่วยไม่รู้สาเหตุ นั่ง ๆ หลับ บางคนตกงานตลอด บางคนลำบากมาก บางคนลูกไม่ดี หากินไม่คล่อง วิบากกรรมนี้ของคุณตามมาหลายภพชาติ ภพชาติก่อน ๆ ทำให้เกิดมาต่างกัน ฉะนั้นหนทางในการแก้วิบากกรรมมีหลายทางดังนี้
เวลาทำบุญหรือทำความดีอะไรทุกครั้ง ก็จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น และสบายใจ เรียกว่า “บุญ” เช่น
ใส่บาตร ถือศีล กินเจ
ช่วยผู้อื่น ทำความสะอาดห้องพระ
ถวายน้ำเปล่า 1 แก้ว ที่หิ้งพระ ถวายเทียน
ถวายสังฆทาน ฝังลูกนิมิตร
สวดมนต์ กราบพ่อแม่
ปล่อยสัตว์ลงน้ำ ทำบุญวันเกิด
ดูแลคนแก่ เด็ก ฯลฯ
ทั้งหมดนี้เป็นมหากุศลทั้งสิ้น
การทำบุญให้อธิษฐานจิตทุกครั้ง เพื่อนำส่งบุญให้ตนเอง มีชีวิตที่ดีขึ้น เจริญขึ้น


ข้าพเจ้า..................................(บอกชื่อตัว).............................นามสกุล ...............................เกิดวันที่...................................
             วันนี้ข้าพเจ้าขอตั้งจิตถึงบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลก รวมถึงองค์เทพองค์พรหมที่ปกปักษ์รักษากายสังขารวิญญาณลุกอยู่ วันนี้ลูกตั้งจิตถวาย.......(บุญที่ทำ)...........ลูกขอถวายบุญกุศลนี้แก่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ รวมถึงองค์เทพองค์พรหมทั้งหลายให้มีพระบารมีมากขึ้น และขอให้ทุก ๆ พระองค์นำส่งบุญให้ลูกเจริญขึ้นทั้งการงาน การเงิน และความรัก ให้ลูกมีเดช ปัญญา โภคะ ทุกภพทุกชาติ และขออุทิศบุญกุศลนี้ให้กับเจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ ปัจจุบันชาติ รวมถึงวิญญาณที่ตามมา และ(วิญญาณโปร่งใส) ทุกผู้ทุกคน ศัตรูหมู่มาร มนุษย์ บริวาร ญาติ มิตร คนรับใช้ สามี ภรรยา บุตรธิดา ทุกภพทุกชาติ ขอให้ได้รับมหากุศลนี้และอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ให้ขาดจากกัน ณ เดี๋ยวนี้บัดนี้เถอะ สาธุ
ขอให้ข้าพเจ้ามีบุญบารมีสูงขึ้น สูงขึ้น สูงขึ้น เต็มขึ้น เพื่อช่วยสังคมให้สูงขึ้น และสร้างคนให้เป็นพระต่อไป และให้เกิดปัญญาทางธรรม เกิดปัญญาทางโลกทุกคน สมบูรณ์พูนผลทุกอย่างด้วยบุญที่ทำ สาธุ..

              ถ้ากรรมใด ได้รับการอโหสิกรรม กรรมนี้จะเบาบางและชีวิตจะดีขึ้น โดยสังเกตจากตัวเราว่า มีสิ่งที่ดีเข้ามามากขึ้นที่ป่วย ก็จะหาย ที่จนก็จะเริ่มมี แสดงว่าเราเริ่มมีบุญแล้ว หากกรรมยังเยอะ ก็ยังลำบากอยู่ อาจารย์จะเขียนแก้กรรมโดยย่อให้พอเข้าใจดังนี้.-
              กรรมเจ็บป่วย ถ้าเป็นโรคหัวใจ วิญญาณจะอยู่บริเวณ ศีรษะ หน้าอก ที่ศีรษะ และปวดหัวอย่างรุนแรง รวมถึงเป็นโรคหัวใจ ทำให้เป็นไมเกรนบ้าง เวียนหัวบ้าง วิญญาณโกรธ จึงทวงคืนให้เจ็บปวด
กรรมลูกติดยา เกิดจากเคยทำผิดรุนแรงกับบิดามารดาไว้ เช่น หนีไปมีชู้ และทำหนี้สินไว้ให้พ่อแม่ระทมจนตาย และไม่ดูแล พอตนเองมีลูกก็ไม่ดี ไม่เชื่อฟัง ติดยา ทำให้เสียเงินตลอด
              กรรมนี้เกิดจาก ตนเองเคยทำไว้ในอดีตชาติ จึงได้รับผลเช่นนี้
     
วิธีแก้กรรม
       เป็นโรคหัวใจ ไมเกรน
  1.ตักบาตรติดกัน 7 วัน เริ่มตักบาตรในวันเกิดตนเอง ใส่บาตรอาหาร 1 ชุด พระสะดุ้งมาร 3 นิ้ว ดอกไม้ ธูปเทียน ขอส่งดวงวิญญาณขึ้นศาลา เป็นการแก้กรรม
2.ปล่อยปลาช่อน เท่ากำลังวันพระเกิดตนเอง กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรอดีตชาติปัจจุบันชาติให้ไดรับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน
3.ถวายยา ในวันเกิด อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรม
4.ต่ออายุตนเอง ให้พระสวดให้
5.นั่งกรรมฐานทุกวันเกิด แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรม
   
       ลูกติดยา แก้กรรม
 

1.ถวายสังฆทาน วันเกิดตนเอง อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ ปัจจุบันชาติ และวิญญาณที่ตามมาให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน
2.ไปบนพระประจำวันเกิดลูก หรือรัชกาลที่ 5 (บนวันเกิดลูก ข้างขึ้น 7-15 ค่ำ) ขอบารมีท่านช่วยให้ลูกดีขึ้น
3.พาลูกไปหาหลวงพ่อ ช่วยสอน
4.หาผู้หญิงที่เขานับถือมาช่วยอีกแรง
5.รักลูกมากขึ้น ให้ความอบอุ่นมากขึ้น เข้าใจเขามากขึ้น
ก่อนใส่บาตร จุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง บอก 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดินให้ช่วยและขอขมากรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรให้อโหสิกรรมเพื่อทุกอย่างจะดีขึ้น และกรวดน้ำทุกครั้งที่สวดมนต์ ทำบุญ กรวดลงดิน 100 ครั้ง เจ้ากรรมนายเวรจะได้อโหสิกรรม
ถ้ากรรมหนัก ๆ ควรบวชชีพราหมณ์ หรือตักบาตรด้วยพระเงิน พระทอง สะเดาะเคราะห์กรรมไป ให้อโหสิกรรม (สุดแต่กรรม)
กรรมนั้น ๆ มาก น้อย ให้ดูที่กายสังขาร และชีวิตที่เป็นไป รีบแก้ก่อนที่จะติดภพกรรม อาจารย์เอาใจช่วย

Line Add Friends
ตั้งชื่อตามหลักดาวพระเคราะห์
ตั้งชื่อตามหลักอายตนะ 6
ตั้งชื่อตามหลักทักษา
ตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์
ศาสตร์สุดยอด